0886.201.201

Dự án King Mall “ghi điểm” nhờ chính sách thanh toán hợp lý

Dự án King Mall với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu chức năng đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tất cả người dân sinh sống trong dự án. Chính vì vậy mà mức giá và chính sách ưu đãi của dự án rất vừa tầm tài chính của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp. 

Dự án King Mall trong đợt mở bán đầu tiên sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn

Bảng giá dự kiến phù hợp với mọi khách hàng

Dự án King Mall với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực với đầy đủ các khu chức năng, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và vui chơi giải trí cho tất cả cư dân sinh sống tại đây.

Trong đợt mở bán đầu tiên, Chủ đầu tư Dự án King Mall đưa ra mức giá ưu đãi nhất thị trường khu vực Đức Hòa – Long An. Giá chỉ hơn 18 triệu/m2. Chính vì vậy, mức giá của dự án rất vừa tầm tài chính của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Trong đợt công bố đầu tiên chủ đầu tư dự án King Mall đưa phương thức thanh toán chậm, rất linh hoạt chỉ 3 – 5% trong một kỳ thanh toán.

Đồng thời, với pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền, các nhà đầu tư khi đầu tư tại dự án King Mall sẽ được các ngân hàng BIDV, VIB, Vietcombank,… hỗ trợ vay từ 50% đến 70% giá trị tài sản và thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm với lãi suất rất ưu đãi. Đặc biệt, ân hạn gốc lên đến 36 tháng; trong 3 năm đầu tiên chỉ trả lãi (chỉ từ 8%/năm). Theo đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội sở hữu ít nhất một sản phẩm tại dự án này.

Phối cảnh dự án King Mall
Phối cảnh dự án King Mall

Dự án King Mall giúp khách hàng yên tâm khi có pháp lý hoàn chỉnh

Mua dự án bất động sản pháp lý bị thiếu hoặc không minh bạch, rõ ràng tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước. Khi xảy ra tranh chấp, kiện tụng thì người mua sẽ không được bảo vệ quyền lợi, tài sản.

Nếu bạn vẫn muốn biết: “Cơ hội kinh doanh đầu tư với dự án King Mall?” thì lời giải lời dành cho bạn đó là dự án này đảm bảo pháp lý đầy đủ. Chủ đầu tư đã công khai những loại giấy tờ quan trọng trên website chính thức và nhiều kênh truyền thông để khách hàng theo dõi.

Sổ hồng dự án King Mall
Sổ hồng dự án King Mall

Dự án King Mall được xây dựng trên quỹ đất sạch và được chủ đầu tư hoàn thiện chỉnh chu thủ tục pháp lý, hiện dự án đã được chính quyền duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan như:

  • Nhiệm vụ 1/500
  • Quy hoạch chi tiết 1/500
  • Chủ Trương Đầu Tư
  • Bảng trích lục địa chính

Tất cả những giấy tờ trên đều do UBND tỉnh Long An phê duyệt. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cam kết cấp sổ hồng riêng cho từng lô đất nền hoặc căn nhà cho khách hàng khi khách hoàn tất việc mua bán. Sổ có giá trị lâu dài giúp khách hàng yên tâm ổn định cuộc sống.

Dự án King Mall gửi đến khách hàng sản phẩm chất lượng

Cảnh quan dự án King Mall
Cảnh quan dự án King Mall

Trong lĩnh vực kinh doanh, nếu doanh nghiệp chú trọng khai thác thị trường ngách thì tỷ lệ cạnh tranh sẽ thấp, khả năng sinh lời cao. Nhận thấy ở Đức Hòa – Long An chưa nhiều dự án bất động sản đa dạng về sản phẩm nên chủ đầu tư  đã cung cấp ra thị trường gần 300 nền; diện tích vừa vặn 64m2, 100m2, 120m2,… được chủ đầu tư rất tâm huyết bố trí đầy đủ tiện ích nội khu dự án với mong muốn mang lại cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây có cuộc sống chất lượng đầy đủ nhất : khu trung tâm thương mại King Mall, khu trung tâm văn hóa, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao đa năng, công viên cây xanh, công viên ven kênh sinh thái, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế,…

Dự án King Mall với số lượng sản phẩm chất lượng và diện tích đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu đầu tư hay an cư của mình. Chính vì thế, King Mall là một trong những dự án hiếm có hội tụ đầy đủ những tiêu chí của nhà đầu tư khó tính nhất.

>>> Xem chi tiết dự án King Mall

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!