0886.201.201

Hiểu biết các chu kỳ tăng hay giảm giá của Căn hộ The Win City

Khách mua Căn hộ The Win City, dẫu để ở hay để đầu tư đều quan tâm tới  dự án tăng giảm giá ra sao. Hiểu biết các chu kỳ tăng hay giảm giá của Căn hộ The Win City sẽ giúp quý khách hàng lập kế hoạch, đầu tư ra vào đúng lúc, có hiệu quả hơn.

Tổng quan Căn hộ The Win City
Tổng quan Căn hộ The Win City

Căn hộ The Win City – Giai đoạn chạy Rumor

Khi mở bán đợt đầu tiên, do Căn hộ The Win City còn mới người dân vẫn còn nghi ngại và đôi khi pháp lý còn chưa rõ ràng, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thu hút người mua: giảm giá mua đợt đầu, chiết khấu, bốc thăm trúng thưởng, hỗ trợ lãi suất 0%, miễn phí quản lý 3 – 5 năm,… Khi tòa nhà được xây dựng dần hình thành rõ ràng, nhiều người quan tâm dự án hơn, dự án đã nhiều người biết tới đương nhiên chủ đầu tư sẽ giảm bớt các chính sách ưu đãi.

Nhưng để mua hàng từ đợt đầu cần phải đặt cọc thiện chí từ trước khi chủ đầu tư ra giá rumor và đồng ý cho đại lý nhận cọc, khi khớp căn mới biết giá chính thức, với những người chưa mua căn hộ quen sẽ thấy rất mông lung và nhiều vấn đề phải nghĩ ngợi, nhưng với một chủ đầu tư uy tín như Thắng Lợi Group, quý khách hàng chỉ cần tìm cho mình 1 môi giới và đại lý tin tưởng là được.

Tiện ích Căn hộ The Win City
Tiện ích Căn hộ The Win City

Nhiều dự án của Thắng Lợi Group đặt cọc thiện chí xong nhưng tới khi mở bán cũng chưa chắc đã lấy được căn. Chủ đầu tư thứ tự ưu tiên đặt trước hoặc khách hàng nào hoàn thiện “cọc chết” trước, căn cứ vào lượng booking để xác định căn đó khách hàng nào sở hữu, do vậy nhiều khi đặt cọc rồi nhưng vẫn phải chấp nhận lấy tiền về và Căn hộ The Win City cũng sẽ là một minh chứng.

Nhưng năm qua với các dự án củaThắng Lợi Group, nhiều nhà đầu tư mua ngay khi dự án mở bán từ đầu đã có lợi nhuận tốt, thậm chí sang tên ngay tại lúc mở bán cũng có thể kiếm được từ vài chục đến vài trăm triệu.

Mở bán giai đoạn đầu tiên, Thắng Lợi Group thường sẽ ra các căn tầng bất kỳ, phân khu đã hoàn thiện tiện ích cơ bản, các khu xa hơn sẽ ra sau đó. Qúy khách hàng có thể cân nhắc việc giá tốt với các nhược điểm này để mua cho phù hợp.

Căn hộ The Win City – Lợi nhuận sau khi bàn giao nhà

Các yếu tố đột biến có thể làm tăng giá các Căn hộ The Win City đã bàn giao:

Những chủ sở hữu Căn hộ The Win City sau giai đoạn nhận nhà thường nhận trái ngọt ngay trong năm đầu tiên nhận nhà. 

  • Áp lực ra hàng không còn nữa, không có áp lực về nguồn cung
  • Hạ tầng tiện ích đồng bộ, dần đưa vào vận hành.
  • Nhà mới, tiện ích đầy đủ, đẹp đẽ, các shophouse dần dần hoạt động.
  • Hạ tầng giao thông phát triển, mở đường nội khu, và các tuyến đường qaun trọng liên kết giữa các tính được tập trung chú trọng đầu tư manh mẽ và nhanh chóng.
Mặt bằng Căn hộ The Win City
Mặt bằng Căn hộ The Win City

Căn hộ The Win City – Các thời điểm có thể tăng giảm giá khác

Ngoài ra, giá cả tăng giảm của các dự án của Thắng Lợi Group, đặc biệt dự án Căn hộ The Win City còn phụ thuộc vào các yếu tố liên quan bởi kinh tế thị trường, tác động khác quan như dịch covid và đặc biệt là bởi sự điều chỉnh, thay đổi các chính sách của Nhà Nước liên quan đến BĐS, của các điều chỉnh bởi kinh tế vi mô và vĩ mô,…

Thông thường những năm đầu tiện ích cơ bản hoàn thành như: shophouse, trung tâm thương mại, khu vui chơi,…giá Căn hộ The Win City sẽ tăng nhẹ và đều, từ đó thúc đẩy nhu cầu an cư lâu dài của cư dân tiếp tục về ở đông hơn. 

Nhìn chung, các dự án của Thắng Lợi Group đã bàn giao một thời gian đều có sự đột biến về giá, tăng nhiều hoặc tăng ít. Giá có thể tăng nhẹ, hoặc giảm nhẹ, tùy từng dự án, vị trí. Và đến thời điểm và đến thời điểm hiện tại, giá dự án Căn hộ The Win City đăng tăng dần đều theo thị trường và chưa có dấu hiệu chững lại.

Căn hộ the Win City – Giai đoạn mở bán các phân khu tiếp theo

Dự án Căn hộ The Win City có nhiều tòa khác nhau hoặc nhiều phân khu khác nhau và giá mở bán các phân khu sau đại đa số giá cao hơn khá nhiều so với giai đoạn đầu.

Do giá của giai đoạn sau cao hơn, một số nhà đầu tư giai đoạn đầu đã có thể chốt lãi. Giai đoạn sau có thể triển khai chậm hơn một tí so với giai đoạn đầu nhưng cùng một dự án, mua giai đoạn đầu giá vẫn sẽ được ưu đãi hơn.

Trên hực tế nếu giá cao mà vẫn có thể tăng, nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục chốt hợp đồng cọc. Hơn nữa, giá tiếp tục tăng cao càng thúc đẩy nhà đầu tư rót vốn vào. Một nguyên lý cơ bản của thị trường, khi hạ giá nhà đầu tư sẽ tiếp tục chờ đợi giá sẽ đi xuống hơn nữa và khi giá tăng mọi người sẽ tranh nhau mua.

  • Lý do khách quan: Các phân khu Căn hộ The Win City có tiện ích hoàn thiện tốt hơn, các thủ tục pháp lý rõ ràng hơn, vị trí thường đẹp hơn, hạ tầng trông cũng rõ ràng hơn, mặt bằng giá xung quanh cũng đã nâng lên so với giai đoạn đầu,…
  • Lý do chủ quan: Chủ đầu tư dự án Căn hộ The Win City thường set giá giai đoạn sau cao hơn, nhằm tạo ra cảm giác là giá của dự án đang tăng. Với những nhà đầu tư, giá cao hay thấp là khái niệm tương đối, giá tăng thực tế mới là quan trọng.
Phối cảnh Căn hộ The Win City
Phối cảnh Căn hộ The Win City

Nắm rõ quy luật thay biến đổi về giá của chủ đầu tư Thắng Lợi Group quan trọng không chỉ với các nhà đầu tư mà cả với những người mua nhà để ở.

Ngoài những yếu tố trên, chính sách từ Chủ đầu tư như: hỗ trợ trả chậm hoặc có thể vay ngân hàng hay có chương trình chiết khấu cao cũng là một yếu tố quan trọng thúc đầy nguồn khách hàng đầu tư tìm đến và mức độ tăng giá Căn hộ The Win City một cách vượt trội ở thời điểm hiện tại và tương lại.
>>> Xem chi tiết dự án Căn hộ The Win City

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!