0886.201.201

Khám phá những đặc điểm nên đầu tư tại dự án Ecity Tân Đức Long An

Ecity Tân Đức Long An trực thuộc quần thể KCN – Đô thị-Dịch vụ Tân Đức, là khu vực được quy hoạch phục vụ tái định cư trọng điểm của Huyện Đức Hòa. Với diện tích gần 200 ha được Tập Đoàn Tân Tạo đầu tư đồng bộ ĐIỆN – ĐƯỜNG – TRƯỜNG – TRẠM, khu dân cư Tân Đức có tốc độ phát triển nhanh và tỷ lệ lắp đầy cao trong những năm gần đây.

Ecity Tân Đức Long An – “thành phố” quy hoạch thông minhKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy hoạch thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy hoạch thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy hoạch thông minh. https://spress.net/

Điểm nổi trội cũng như tạo sự khác biệt của dự án Ecity Tân Đức Long An so với các dự án khác đó chính là nằm ở mô hình khu đô thị thông minh.Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Điểm nổi trội cũng như tạo sự khác biệt của dự án Vinhomes Smart City so với các dự án khác đó chính là nằm ở mô hình thành phố Thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Điểm nổi trội cũng như tạo sự khác biệt của dự án Vinhomes Smart City so với các dự án khác đó chính là nằm ở mô hình thành phố Thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/Đây là mô hình đưa ứng dụng công nghệ, trí tuệ vào cuộc sống của cư dân vào tiêu chuẩn cốt lõi nhất. Đây chính là mảnh ghép quan trọng để khiến bức tranh đại đô thị lung linh, đẹp đẽ trong mắt của khách hàngKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Đây chính là mảnh ghép quan trọng để khiến bức tranh đại đô thị lung linh, đẹp đẽ trong mắt của khách hàng. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Đây chính là mảnh ghép quan trọng để khiến bức tranh đại đô thị lung linh, đẹp đẽ trong mắt của khách hàng. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/. Mảnh ghép này được tạo thành từ  yếu tố chủ đạo:Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Mảnh ghép này được tạo thành từ 4 yếu tố chủ đạo. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Mảnh ghép này được tạo thành từ 4 yếu tố chủ đạo. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/

Ecity Tân Đức Long An cùng hệ thống tiện ích thông minh

Tại đây, cư dân sẽ tràn đầy năng lượng với ưu điểm mà khu đô thị Ecity Tân Đức Long An mang lại từ các tiện ích nội khu. Tiện ích nội khu luôn đặc biệt quan trọng. Nó là nguồn cảm hứng, là sự tận hưởng để tất cả cư dân có thể cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn cho mình sau giờ làm việc mệt mỏi.

Ecity Tân Đức Long An được đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng có quy mô lớn nhất tại Long An và được quy hoạch bài bản,. Đặc biệt, Ecity Tân Đức Long An sở hữu mảng xanh lớn lên đến 39,1ha cùng với đó là mật độ cây xanh trên đầu người tại dự án cao nhất Việt Nam vào khoảng 16m2/người.

Ecity Tân Đức Long An cùng hệ thống tiện ích thông minh
Ecity Tân Đức Long An cùng hệ thống tiện ích thông minh

Hồ bơi ngoài trời dành cho trẻ em và cả khu vực riêng dành cho người lớn, tất cả có thể thoải mái vui chơi giải trí hay rèn luyện sức khỏe. Tận hưởng khoảng thời gian thư giản thoải mái tuyệt vời bên gia đình hay bạn bè.

Cư dân có thể đi bộ, chạy, nhảy,..với các bài tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Trung tâm thể dục sẽ đem đến nguồn năng lượng dồi dào khi có không gian thoải mái tập luyện. Hơn nữa, nó là động lực để bạn khuyến khích gia đình cùng tập luyện và gắn kết với nhau hơn cũng như kết nối với mọi cư dân trong dự án.

Ưu điểm dự án Ecity Tân Đức Long An còn đến từ các cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ATM, các ngân hàng hay các quán cà phê giải trí trong khu vực dự án. Tìm gì có đó chính sẽ giúp bạn có cảm giác không thể nào tuyệt vời hơn.

Ecity Tân Đức Long An với hệ thống an ninh, an toàn, thông minhKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. An ninh, an toàn thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. An ninh, an toàn thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/

Mặt bằng Ecity Tân Đức Long An
Mặt bằng Ecity Tân Đức Long An

Dự án Ecity Tân Đức Long An là một khu tổ hợp bao gồm như: Đất nền, Nhà phố, Biệt thự, Trung tâm thương mại, Hồ bơi, , Phố đi bộ 1.5 km, CLB Canry, Sân Golf,Hồ cảnh quan, Trường Đại học Tân Tạo, … Các lô đất này đã được quy hoạch một cách bài bản tại các tuyến đường nội khu rộng 12-28m thoáng đãng, mang lại khả năng di chuyển thuận tiện cho mọi cư dân.

Tính hiện đại của Ecity Tân Đức Long An là được thiết kế và trang bị theo mô hình “nhà thông minh”, tự động thực hiện theo ý muốn của chủ nhân và người thân trong gia đình như tắt mở hệ thống nước, điện, đèn, điều hòa nhiệt độ, khởi động và tắt các hệ thống điều khiển cần thiết khác trong gia đình v.v…

Với thiết kế đặc sắc chuẩn phong cách thượng lưu và hệ thống cơ sở vật chất cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, Ecity Tân Đức Long An xứng đáng trở thành tâm điểm bất động sản của giới nhà giàu. Căn nhà mang đến trải nghiệm cao cấp nhất, hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, sôi động.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với hệ thống giám sát 24/7 trong từng phân khu cũng như sự bảo vệ an ninh tuyệt đối tại dự án cùng hệ thống PCCC đảm bảo, mang đến cuộc sống an ninh, trọn vẹn cho cư dân.

Ecity Tân Đức Long An – Khu đô thị thông minh quy mô lớn nhất nhì tỉnh

Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy mô lớn. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/Đầu tiên chưa cần kể đến các ưu điểm khác, chỉ cần việcKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Đầu tiên chưa cần kể đến các ưu điểm khác, chỉ cần việc. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Đầu tiên chưa cần kể đến các ưu điểm khác, chỉ cần việc. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/ dự án This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy mô lớn. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/Ecity Tân Đức Long An toạ lạc vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh với ba mặt tiếp giáp ba trục giao thông chính của vùng là: Tỉnh lộ 830 về hướng Bến lức Long An và các tỉnh Miền Tây; Tỉnh lộ 824 về Củ Chi, Tây Ninh; Quốc lộ 22 về TP HCM, Tỉnh lộ 825 nối liền tỉnh lộ 10 về Trung tâm TP HCM,…cũng đủ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ.Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. cũng đủ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. cũng đủ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/

Đây là yếu tố đã giải quyết được dự quan tâm hàng đầu đối với tất cả phân khúc khách hàng từ cá nhân, gia đình cho đến người mua đầu tư. Đặc biệt, từ Ecity Tân Đức Long An đến sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố qua đường Tỉnh Lộ 10 và về sân Bay Long Thành qua Cao tốc Long Thành giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển.

Vị trí dự án Ecity Tân Đức Long An
Vị trí dự án Ecity Tân Đức Long An

Ecity Tân Đức Long An có thể xem như là vị trí vàng để liên kết với các điểm giao thông quan trọng của thành phốKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. có thể xem như là vị trí vàng để liên kết với các điểm giao thông quan trọng của thành phố. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. có thể xem như là vị trí vàng để liên kết với các điểm giao thông quan trọng của thành phố. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và Ecity Tân Đức Long An ra đời nhằm dáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực hiện tại.

Ecity Tân Đức Long An có thể xem như là điểm đến cho một cuộc sống hiện đại và năng độngKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. có thể xem như là điểm đến cho một cuộc sống hiện đại và năng động. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. có thể xem như là điểm đến cho một cuộc sống hiện đại và năng động. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn người nước ngoài, kỹ sư, sinh viên, công nhân lao động,… sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sảnKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn người nước ngoài sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sản gia tăng cả cộng đồng trong và ngoài nước. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn người nước ngoài sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sản gia tăng cả cộng đồng trong và ngoài nước. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn người nước ngoài sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sản gia tăng cả cộng đồng trong và ngoài nước. https://spress.net/gia tăng cả cộng đồng trong.

Trên đây là một số thông tin về dự án Ecity Tân Đức Long An. Quý khách hàng nhanh tay liên hệ để cập nhật thông tin bất động sản thường xuyên nhất nhé!Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Trên đây là một số thông tin về dự án Vinhomes Smart City. Truy cập trang BlogAnChoi để cập nhật thông tin bất động sản thường xuyên nhất nhé!. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Trên đây là một số thông tin về dự án Vinhomes Smart City. Truy cập trang BlogAnChoi để cập nhật thông tin bất động sản thường xuyên nhất nhé!. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/

>>> Xem chi tiết Ecity Tân Đức Long An

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!