0886.201.201

Pháp lý và chính sách dự án The Diamond City

Dự án The Diamond City có thủ tục pháp lý, minh bạch rõ ràng. Khi mua đất nền, quý khách hàng sẽ được nhận số hồng riêng sở hữu vĩnh viễn và được phép xây dựng tự do và hỗ trợ các thủ tục xin giấy phép xây dựng.

Dự án The Diamond City với sổ hồng riêng từng nền

Dự án The Diamond City có thủ tục pháp lý, minh bạch rõ ràng. Khi mua đất nền, quý khách hàng sẽ được nhận số hồng riêng sở hữu vĩnh viễn và được phép xây dựng tự do và hỗ trợ các thủ tục xin giấy phép xây dựng.

Theo như một số văn bản mà Chủ đầu tư Thắng Lợi Group cung cấp đến thời điểm hiện tại thì dự án The Diamond City đã có các pháp lý như sau:

 • Bảng trích lục địa chính
 • Chủ Trương Đầu Tư
 • Quy hoạch chi tiết 1/500
 • Nhiệm vụ 1/500
 • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC

Theo chia sẻ của CĐT, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản giáp ranh TP HCM hiện nay.

Phối cảnh dự án The Diamond City
Phối cảnh dự án The Diamond City

Không những được kế thừa trọn vẹn ưu thế từ vị trí, đầu tư toàn diện từ Chủ đầu tư Thắng Lợi Group về cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích còn mang lại cho dự án The Diamond City hình ảnh mới về tầm đẳng cấp và chất lượng thực thụ. Điều đó khiến The Diamond City nhanh chóng khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường và có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư và khách hàng an cư.

Dự án The Diamond City có phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách ưu đãi

Dự án The Diamond City có phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách ưu đãi
Dự án The Diamond City có phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách ưu đãi

Chương trình khuyến mãi:

 • Chiết khấu từ 1-2% cho khách mua sỉ
 • Tham gia chương trình bốc thăm may mắn cho tất cả các khách hàng cọc thành công với các giải thưởng giá trị khác nhau. Giải thưởng cao nhất là xe Kia Morning.
 • Tặng Vàng cho khách hàng khi cọc thành công (giá trị tùy từng thời điểm)

Phương thức thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư The Diamond City luôn nắm bắt được rõ ràng tâm lý của khách hàng. Điều này được thể hiện ở việc công ty chia làm nhiều giai đoạn thanh toán khác nhau giúp cư dân có nhiều điều kiện thuận lợi để mua hay đầu tư vào dự án.

Thanh toán 98% giá trị sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày kí cọc (nhận chiết khấu 15%/số tiền thanh toán vượt). Bên cạnh đó, Chủ đầu tư dự án The Diamond City  đưa ra các chính sách bán hàng độc đáo nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Với việc liên kết bền vững với ngân hàng lớn như: MB bank, VIB, Vietcombank,… Khách hàng có thể thanh toán ngay hoặc có thể thanh toán từng đợt, tạo điều kiện thuận lợi để nhiều khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, sở hữu ít nhất được một nền đất hay một ngôi nhà mơ ước và tận hưởng được không gian sống thông minh, đẳng cấp hoặc cũng có thể giãn cách tài chính để đầu tư cũng lúc nhiều sản phẩm tại đây với giá trị sinh lời cao.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư The Diamond City sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Những giá trị khác biệt tạo nên điểm nhấn tại dự án The Diamond City

Phối cảnh nhà phố dự án The Diamond City
Phối cảnh nhà phố dự án The Diamond City
 • Nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4 có lộ giới 76m là tuyến đường huyết mạch chiến lược giúp kết nối đến các vùng kinh tế trọng điểm Củ Chi, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh. 
 • Mở bán giai đoạn đầu tiên sẽ là cơ hội để lựa chọn những nền vị trí đẹp, giá tốt, thích hợp để đầu tư ngắn hạn, đảm bảo linh thanh khoản nhanh, Đai 4, kinh tế phía Nam số không thể phát triển được.
 • Hưởng trọn hệ thống tiện ích cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán cực kỳ linh hoạt 12 – 15 tháng, tiến độ thanh toán tốt nhất khu vực Đây sẽ là đòn bẫy khai thác như cầu cho thuê, đầu tư sinh lợi trong tương lai.
 • Liên kể với các cụm KCN nằm dọc theo sông Vàm Cỏ Đông của tỉnh như: KCN Hải Sơn, Phú An Thạnh, Thịnh Phát, với hơn 25.000 kỹ sư, công nhân và chuyên viên đang làm việc và sinh sống tại đây mở ra một thị trường đầy tiềm năng và phát triển.
 • Nằm ngay giữa 2 khu đô thị lớn đang triển khai, chỉ mất 5-10 di chuyễn, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vincity Đức Hoà 900ha (đã có văn bản chấp thuận đầu tư) và dự án Waterpoint của Nam Long và Nhật Bản.
 • Số đỏ sở hữu vĩnh viễn, không bắt buộc xây dựng niên dễ mua bán, dễ dấu tư, dễ dàng thanh khoản.

Để biết rõ thông tin hoặc cần tư vấn mua sản phẩm tại The Diamond City quý khách hàng nhanh tay liên hệ đến để nhận được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

>>> Xem chi tiết dự án The Diamond City

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!