0886.201.201

Yếu tố thúc đẩy dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 tăng giá bền vững

Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 do Tập Đoàn An Nông Land làm chủ đầu tưự án có tổng quy mô hơn 4,4ha với diện tích đa dạng từ 75m2 – 160m2, hạ tầng dự án được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường lộ giới 12m và một số trục đường chính lên đến 20m. 

Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 sở hữu vị trí liên kết vùng kinh tế

Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước.

Đồng thời, King Mall – Khu dân cư An Nông 7 là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn, trường đại học với hơn 50.000 chuyên gia, lao động và sinh viên. Phát triển dựa trên mô hình bán compound mang đầy hơi thở năng động của thành phố thương mại đang chuyển mình hội nhập mà vẫn giữ được nhịp cân bằng của một thành phố thông minh, phát triển bền vững.

Vị trí dự án King Mall - Khu dân cư An Nông 7
Vị trí dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Đức Hòa tiếp giáp các huyện Hóc Môn và Bình Chánh của Tp. Hồ Chí Minh. Điều này cũng giúp Đức Hòa được hưởng nhiều chính sách phát triển vùng ven của TP. Hồ Chí Minh. Về mặt quãng đường, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Đức Hòa đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy một giờ đồng hồ. Với khoảng cách khá gần như vậy, mặt bằng giá bất động sản lại còn thấp thì tiếm năng bất động sản Đức Hòa nói chung và King Mall – Khu dân cư An Nông 7 tăng giá sẽ còn rất khả quan.

Bên cạnh đó, giao thông thuận tiện, không ngừng nâng cấp hiện đại và mở rộng, bao gồm: Quốc lộ 10 nối liền huyện Đức Hòa và huyện Bình Chánh chỉ khoảng 8 phút di chuyển. Ngoài ra, nhờ các tuyến đường cao tốc lớn như đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, nơi đây sẽ là khu vực rất thuận tiện để đi đến nhiều tỉnh miền Tây . Điều này sẽ tác động không nhỏ đến nền kinh tế và bất động sản tại King Mall – Khu dân cư An Nông 7 – Đức Hòa.

Sử dụng đòn bẩy tài chính tối ưu tại King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Đề cập đến việc sử dụng đòn bẩy tài chính, một nhà đầu tư tại Long An cho biết, cũng như đầu tư nhà phố, đầu tư đất nền đầy đủ pháp lý cũng được các ngân hàng hỗ trợ.

Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 là một trong những dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ nhất khu vực và đây cũng là yếu tố đảm bảo an toàn vốn khi nhà đầu tư gửi trọn niềm tin vào dự án. Thế nên các sản phẩm nằm trong Dự án King Mall –  Khu dân cư An Nông 7 đều có sổ hồng toàn khu và đã sẵn sàng trước khi mở bán.

Phối cảnh dự án King Mall - Khu dân cư An Nông 7
Phối cảnh dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Hiện nay, khách hàng đầu tư dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 nhà đầu tư có thể được các ngân hàng VIB, Vietcombank,… hỗ trợ vay đến 70% giá trị tài sản và thời gian vay kéo dài lên đến 20. Theo đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội sở hữu ít nhất một sản phẩm tại dự án này.

Bên cạnh đó, với chính sách không thể nào ưu đãi hơn từ Chủ đầu tư dự án với phương thức thanh toán linh hoạt kết hợp chương trình chiết khấu cao cùng với mức giá phù hợp với nguồn tại chính của đại đa số khách hàng đã đưa dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 đến gần với nhà đầu tư hơn.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Ngoài ra, với nhu cầu thuê nhà ở tại các cụm khu công nghiệp Đức Hòa khá cao, nhất là các khu vực có vị trí đắc giá, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển giao thương kinh tế trong tương lai như dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7.

Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 được kỳ vọng sẽ thu hút được đông đảo khách đầu tư, đặc biệt nhóm khách là sinh viên, các chuyên gia trong và ngoài nước đến học tập, làm việc và sinh sống.

>>> Xem chi tiết dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!